Virgo Nha Trang-Chi phí đầu tư thấp, Lợi nhuận sinh lời kim cương

Lợi ích đầu tư luôn là yếu tố quan trọng được giới đầu tư trong thị trường bất động sản quan tâm tới hàng đầu.Đây cũng được xem là một đòn bẩy đầu tiên tạo nên sự tự tin giúp các nhà đầu tư sẵn sàng dốc hầu bao của mình vào một dự án nghỉ dưỡng nào đó.Đồng thời đây cũng là vấn đề họ dùng để so sánh có nên đầu tư hay không?.Vậy hãy cùng xem nhà đầu tư nhận được những gì khi đầu tư vào dự án VIRGO NHA TRANG.

Dự án Virgo Nguyễn Thị Minh Khai
Dự án Virgo Nguyễn Thị Minh Khai

Vừa có cơ hội đầu tư ,Vừa làm “của để dành”:

+ Chỉ từ 360 triệu đồng nhà đầu tư hoàn toàn có thể sở căn hộ Virgo Condotel Nha Trang nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%

+ Tham gia chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận cam kết tối thiểu 11%gtch Condotel trong 8 năm đầu

+ Từ năm thứ 9,nhà đầu tư được nhận lợi nhuận từ Chương trình cho thuê sẽ có biên độ tăng giảm +/-2%( tối thiểu 9% so với thị trường).

+Chủ đầu tư mua lại căn hộ Condotel với giá tăng lên 8%gtch Condotel sau khi ký biên bản bàn giao nhà.

+ Tận hưởng 15 đêm/ năm tại căn hộ của dự án, có thể trao đổi kỳ nghỉ dưỡng với bạn bè, người thân.

Sở hữu bất động sản đẳng cấp 5 sao quốc tế:

Nhà đầu tư sẽ được sở hữu lâu dài căn hộ Condotel Virgo Nha Trang với sổ đỏ vĩnh viễn, và được sử dụng các tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Condotel Virgo Nha Trang tọa lạc tại 39-41 Nguyễn Thị Minh Khai,đây là vị trí đắc địa ngay trung tâm phố Tây và gia chủ chỉ mất 4 phút có thể ra biển Trần Phú cùng vô số các địa điểm tham quan nổi tiếng tại thành phố biển du lịch xinh đẹp này như: Tháp Bà Ponagar,Tháp Trần Hương,… Virgo Nha Trang được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao, không gian sang trọng và tiện ích trọn vẹn. Góp mặt trong dự án là 2 dòng sản phẩm chính: căn hộ studio và căn hộ 2 phòng ngủ (2 loại hình căn hộ được thuê nhiều nhất nhờ đối tượng du khách từ 1 – 4 người là rất đông).

Đầu tư an nhàn thảnh thơi:

Nếu những kênh đầu tư khác như BĐS chung cư nhà ở cho thuê, quý khách hàng phải tự tìm kiếm khách hàng, tự lập kế hoạch kinh doanh, bảo trì, bảo dưỡng căn hộ… thì đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Virgo Nha Trang của Công ty TNHH thương mại Virgo Nha Trang, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, an nhàn thảnh thơi và đều đặn nhận về những khoản lợi nhuận hấp dẫn mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Hình thức đầu tư Timeshare của căn hộ Virgo Condotel Nha Trang sẽ giúp quý khách hàng có thể sở hữu được kênh đầu tư chi phí thấp, lợi nhuận kim cương mà vẫn được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Condotel của Chủ đầu tư Virgo Nha Trang thực sự là một kênh đầu tư dẫn đầu xu hướng đầu tư hấp dẫn trên thị trường.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0944 937 222

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ thông tin lại Quý khách sớm nhất!
No Thanks
Cảm ơn Quý khách đã điền thông tin. Chúng tôi sẽ thông tin lại Quý khách trong thời gian sớm nhất
Hỗ trợ 24/7. Thông tin chính xác từ chủ đầu tư
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup