Kính chào nhà đầu tư,
Lời đầu tiên là cám ơn anh/chị đã có thiện chí tìm hiểu về xu hướng đầu tư mới này. Công ty xin giới thiệu qua với anh/chị về Condotel. Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Căn hộ khách sạn.

Đối tác dự án Virgo Hotel Apartment. Xem thêm…

Chủ đầu tư dự án Virgo Hotel Apartment. Xem thêm…

Ngân hàng bảo lãnh dự án Virgo Hotel Apartment. Xem thêm…

Tổng quan dự án Virgo Hotel Apartment. Xem thêm…

Lời đầu tiên là cám ơn anh/chị đã có thiện chí tìm hiểu về xu hướng đầu tư mới này. Công ty xin giới thiệu qua với anh/chị về Condotel.
Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Căn hộ khách sạn. Đây là khái niệm rất phổ biến trên thị trường thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Với việc mang lại những giá trị “kép”, condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng.

Virgo Nha Trang
Virgo Nha Trang

1. Condotel có chức năng của một khách sạn bởi : Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

2. Condotel có chức năng của một căn hộ vì : Khách sạn căn hộ được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và cho du khách có thể đi chợ và trải niệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn

Condotel xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2015, phát triển mạnh mẽ nhất là ở Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Lợi nhuận trung bình từ hoạt động condotel là 8-10%/năm, khoảng sau 10 năm là nhà đầu tư thu hồi vốn,và sau đó là chỉ khai thác. Tính thanh khoản của Condotel cao, mua đi bán lại dễ dàng.

Điển hình dự án công ty  đã làm rất thành công là Panorama Nha Trang, anh/chị có thể tra cứu trên mạng tham khảo về mô hình của nó.
Hiện tại bên Công ty đang chuẩn bị phân phối độc quyền thêm 3 dự án Condotel tại Nha Trang với những ưu điểm rất tốt, anh/chị có muốn tham gia cộng tác phân phối cùng công ty trong những dự án tới không?
Sản phẩm là ở Nha Trang, nhưng khách mua chủ yếu là khách đầu tư của HN và Sài Gòn anh ạ, nên hiện tại anh đang có lợi thế là có sẵn lượng khách đầu tư, theo quan điểm của em là rất ổn.

Mong sớm nhận được phản hồi cộng tác của anh/chị.

 

HOTLINE: GỌI NGAY VÌ VIRGO ĐANG RẤT HOT, SỐ LƯỢNG ĐANG GIẢM NHANH CHÓNG.

098 5905 595 / 094 4937 222

( Nhà phân phối chính thức Hồng Quân, không trung gian)

Xin mời anh chị điền vào form dưới đây.

Công ty sẽ gửi lại NGAY chính sách, toàn bộ thông tin của dự án Virgo Condotel Nha Trang.