Dòng tiền đầu tư tiếp tục đổ về thị trường Condotel Nha Trang

Câu chuyện về phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang ngày càng dậy sóng và được các giới đầu tư đặc biệt quan tâm và chú ý tới.Thực tế cho thấy,khu vực này đang có hàng loạt các dự án lớn đua nhau đổ bộ ra thị trường đồng nghĩa với công suất khai thác phòng tăng trưởng mạnh qua mỗi năm.Đó là nguyên nhân chính khiến dòng tiền đầu tư tiếp tục đổ về thị trường Condotel Nha Trang.

Dự án Virgo Nha Trang
Dự án Virgo Nha Trang

Tiềm năng du lịch biển Nha Trang:

Điểm yếu của du lịch Nha Trang là tình trạng chặt chém, chèo kéo khách tại các điểm du lịch hay dọc tuyến đường Nha Trang vẫn còn xuất hiện gây phản cảm với du khách. Tuy nhiên, vấn đề này cũng đang các Nha Trang số gắng giải quyết để tạo nên một nền công nghiệp du lịch mạnh mẽ.

Với tốc độ phát triển du lịch quá nhanh, số lượng khách ghé thăm Nha Trang năm sau đều tăng mạnh so với năm trước khiến nguồn cung khách sạn và resort thiếu hụt khá lớn. Du khách đến Nha Trang thường ưa thích ở trong các khách sạn trong khu vực đường ven biển Trần Phú nhưng lượng khách sạn đủ tiêu chuẩn 4*-5* lại khá ít.

Condotel Dự án Virgo Nha Trang là kết quả của nhiều cuộc khảo sát, nghiên cứu được chủ đầu tư Công Ty TNHH Dự án Dự án Virgo Nha Trang phát triển. Mục tiêu là đáp ứng nhu cầu ở khách sạn tiêu chuẩn cao cấp tại những khu vực đất vàng ven biển đẹp nhất.

Chọn mặt gửi vàng ở Condotel Nha Trang:

Condotel tại Nha Trang được các chuyên gia đánh giá tiếp tục là phân khúc có nhiều tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư trong năm 2018 tuy nhiên không phải dự án nào cũng mang lại quả ngọt. Chính vì vậy, người mua cần “chọn mặt gửi vàng” bởi không phải dự án nào chủ đầu tư cũng tính toán tới lợi ích hài hoà giữa người bán và người mua. Thêm vào đó, chủ đầu tư cần đem đến những điểm nhấn riêng, mang lại những tiện ích đầy đủ, không gian sống trong lành, riêng tư cũng như thiết kế căn hộ thông minh, đẹp mắt. Ngoài ra, các đặc điểm, mô hình, thiết kế và quản lý của các dự án cũng phải được xem xét một cách kỹ lưỡng, nhằm đáp ứng đúng xu hướng nhu cầu, cũng như phân khúc đối tượng khách hàng cụ thể.Nhiều chủ đầu tư đã sẵn sàng dốc hầu bao lớn vào thị trường đầy tiềm năng này.Với nguồn cung khá hạn chế , đầu tư Condotel Dự án Virgo Nha Trang với nhận định ban đầu là rất tiềm năng, khả năng thành công khá cao.Chính vì vậy, đầu tư Condotel cũng là một kênh đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng cho thuê có tiềm năng khá lớn.

Condotel Dự án Virgo Nha Trang có gì khác biệt:

Dự án Virgo Nha Trang là căn hộ nằm trong quần thể khách sạn cao cấp 5 sao. Khách hàng khi sở hữu Virgo Condotel là đang sở hữu một căn phòng khách sạn cao cấp với đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, tại Virgo Condotel Nha Trang, căn hộ của bạn còn có cả phòng khách, phòng bếp để sinh hoạt như đang ở nhà.

Khi sở hữu Condotel Virgo bạn sẽ được cũng cấp các dịch vụ như một khách sạn cao cấp như hồ bơi, nhà hàng, SPA, GYM, BAR và các dịch vụ phòng 24/24.

Đặc biệt, Condotel Virgol Nha Trang theo thông tin chính thức sẽ là dự án condotel hiếm hoi sở hữu vĩnh viễn. Đồng thời, khách hàng mua đầu tư Virgo Condotel Nha Trang còn có cơ hội tham gia chương trình TIMESHARE để cho thuê lại căn Condotel này với mức chia lợi nhuận cực cao.

Thị trường Condotel Nha Trang tiếp tục được đánh giá là thị trường có tiềm năng sinh lời cao, nhưng không phải dự án nào cũng sẽ mang lại hiệu quả cao cho chủ đầu tư. Do đó, trước khi quyết định đầu tư, nhà đầu tư cần phải cân nhắc, so sánh và tìm ra bài toán lợi ích trong tương lai.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0944 937 222

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ thông tin lại Quý khách sớm nhất!
No Thanks
Cảm ơn Quý khách đã điền thông tin. Chúng tôi sẽ thông tin lại Quý khách trong thời gian sớm nhất
Hỗ trợ 24/7. Thông tin chính xác từ chủ đầu tư
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup